Bếp ga nướng mini đã trở nên phổ biến và dần thay thế các bếp nướng than truyền thống tại các quán ăn, nhà hàng hay các buổi dã ngoại gia đình. Dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số dòng bếp ga nướng mini mà bạn có thể tham khảo.
Bếp lẩu nướng mini đa năng NaMilux Mother EVS
Là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, quán ăn chuyên các món lẩu nướng vì khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa hai tính năng một cách nhanh chóng. Bếp còn sử dụng công nghệ đầu đốt trong giúp tối ưu hiệu quả đốt và tận dụng hoàn toàn nhiệt lượng được tỏa ra trong quá trình nấu. Theo thực nghiệm tại NaMilux, bếp giúp người dùng tiết kiệm lượng gas tiêu thụ khi 1 lon ga đầy có thể sử dụng liên tục trong 2,5 giờ.
Bếp còn được thiết kế giúp người dùng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ nướng một cách nhanh chóng và chính xác giúp hạn chế khói và cháy khét thực phẩm trong quá trình nướng. Vỉ nướng được thiết kế có các rãnh thoát mỡ giúp thức ăn ngon hơn và tốt cho sức khỏe thực khách.
Với bếp lẩu nướng mini đa năng EVS được xem là dòng bếp ga nướng mini phổ biến với 2 lựa chọn vỉ nướng phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng.
- Vỉ nướng Teflon: là loại vỉ nướng được phủ một lớp chống dính Teflon đạt chứng nhận của FDA (Hoa Kỳ). Phù hợp để nướng các thực phẩm có được thái mỏng, dạng phẳng, nhiều mỡ, không ướp hoặc ướp nhưng không có xác gia vị.
- Vỉ nướng Caro: được đúc bằng Inox, không gỉ an toàn cho người dùng và còn có khả năng lan tỏa nhiệt đều. Phù hợp với hải sản có vỏ cứng, thịt ít mỡ, các loại rau củ khác nhau.
Bếp nướng gas hồng ngoại
Sản phẩm bếp nướng gas hồng ngoại là bếp ga nướng mini được ưa chuộng trong các buổi dã ngoại, tiệc nướng tại gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng không vượt quá 4kg, người dùng dễ dàng di chuyển bếp đến bất kỳ vị trí nào. Mặc dù được thiết kế nhỏ gọn, nhưng bếp sở hữu công suất nướng lớn lên đến 3kW cùng với khả năng phục vụ cùng lúc 4-6 người. Diện tích nướng của bếp còn lớn hơn 2 lần so với bếp nướng thông thường giúp tăng lượng thực phẩm nướng trong 1 lần nướng giúp tiết kiệm thời gian của người dùng.
Bếp ga nướng mini hồng ngoại có thể dễ dàng khởi động trong vòng 5 giây. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng tùy theo loại và lượng thực phẩm nướng. Bếp còn sở hữu khay nước hứng mỡ bên dưới giúp hạn chế khói trong quá trình nướng và giúp người dùng dễ vệ sinh các loại mỡ thừa tiết ra từ thực phẩm nướng và chảy xuống.
Bếp ga nướng mini tích nhiệt NaMilux
Bếp ga nướng mini tích nhiệt với khả năng duy trì nhiệt độ nướng của thực phẩm và nướng đa dạng đã trở thành lựa chọn phổ biến của các nhà hàng, quán ăn. Các mặt của vỉ nướng được thiết kế vách chắn gió giúp bếp có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiều gió. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ giúp nướng đa dạng thực phẩm từ các loại thịt dày đến thịt mỏng, thịt nhiều mỡ đến ít mỡ.
Vỉ nướng được phủ một lớp chống dính Teflon – Whitford đạt tiêu chuẩn an toàn FDA của Hoa Kỳ giúp đảm bảo an toàn và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Được thiết kế lỗ thoát mỡ, vỉ nướng còn có chức năng tách mỡ thừa giúp thực phẩm sau khi nướng không chứa nhiều dầu mỡ, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Với trọng lượng 1,3kg, vỉ nướng sở hữu khả năng tích nhiệt lớn hơn 2,3 lần so với các loại vỉ thông thường. Điều này cũng giúp nhiệt độ vỉ luôn ổn định trong quá trình nướng giúp thực phẩm nướng được chín đều và mọng nước hơn.
Trên đây là 3 dòng bếp ga nướng mini phổ biến tại NaMilux Mother mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó là một vài dòng bếp ga nướng công nghiệp tiết kiệm tại NaMilux Mother:
Thông tin liên hệ
NaMilux Mother