Ứng dụng của bếp nướng Hải sản
Bếp nướng Hải sản cho ra lửa mạnh, đều, dễ điều chỉnh, giúp thức ăn chín vàng đều và nướng được đa dạng các loại hải sản, đặc biệt hải sản vỏ cứng như hàu, ốc, bạch tuộc, thịt xiên ít gia vị,…
Bếp nướng Hải sản GO-86L/PS đã và đang được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng quán ăn
Ưu điểm của bếp nướng Hải sản
Tiết kiệm thời gian – Tiện lợi
Không mất thời gian chuẩn bị, chỉ cần 5 giây để tắt & mở bếp
Miếng che gốm được khoét lỗ bán nguyệt, giúp dễ dàng quan sát gốm đã bắt lửa hay chưa
Thiết kế gọn nhẹ, linh động sử dụng ở mọi lúc mọi nơi
Bền bỉ – An toàn
Khung bao làm bằng inox 100% (thay vì sắt sơn), bền bĩ, lâu bị mục hơn.
Dùng nhiệt hồng ngoại, không có lửa ngọn, giúp thức ăn chín sâu, vàng đều.
Tiết kiệm chi phí
Đầu đốt tắt mở độc lập từng vùng, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm gas, cũng như chi phí nhiên liệu hơn so với bếp than truyền thống.
Sạch sẽ – Dễ vệ sinh
Toàn bộ thân bếp được làm bằng 100% inox
Khung bao được thiết kế vách hứng mỡ để dẫn mỡ chảy xuống khay hứng, giúp bếp sạch sẽ hơn
Bếp nướng gas hồng ngoại phố NaMilux Mother không khói, không tro bụi như nướng than
Dễ vệ sinh, chống gỉ sét, giúp không gian bếp của các quán ăn luôn tươm tất và sạch sẽ.
Thông tin liên hệ:
- NaMilux Mother
- Website: mother.com.vn
- Trụ sở chính: Lô II-2B, Nhóm CN II, Đường số 1, Khu Công nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM, Việt Nam
- Hotline: 0838165002
- Email: Info@namilux.com