Nướng là một trong những cách chế biến món ăn đơn giản và hấp dẫn hàng đầu đặc biệt là hải sản. Bạn có thể sử dụng các loại bếp khác nhau để nướng hải sản nhưng quá trình nướng lại gây khó khăn cho bạn vì nhiều lý do. Namilux Mother đã cho ra mắt dòng bếp nướng hải sản với nhiều lợi ích và khắc phục những khuyết điểm mà các loại bếp khác mang lại.
Cấu trúc của bếp nướng hải sản
Tương tự như các loại bếp nướng ga thông thường, với các thành phần cấu trúc tương tự. Tuy nhiên, thiết kế của bếp nướng hải sản có phần khác biệt để phù hợp với quá trình chế biến hải sản.
Vỉ nướng: Được làm hoàn toàn 100% inox, giúp gia tăng độ bền và lâu mục hơn trong thời gian sử dụng cho người dùng.
Đầu đốt bằng gốm: Với thiết kế 4 đến 6 đầu đốt ngắn hoặc dài tùy theo từng dòng bếp giúp phân tán nhiệt đều cho người dùng.
Cần điều chỉnh độ cao vỉ nướng: Để đáp ứng nướng nhiều loại hải sản khác nhau, bộ điều chỉnh độ cao giúp bạn kiểm soát độ cao giữa bếp nướng và hải sản nướng.
Nút vặn chỉnh lửa: Giúp điều chỉnh nhiệt độ lửa theo nhu cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng trong quá trình nướng.
Đầu nối dây ga:Với thiết kế ở vị trí thuận tiện, giúp bạn kết nối bếp với nguồn ga an toàn trong quá trình nướng.
Khay nước: Chứa lượng nước chảy ra trong quá trình nướng, giảm lượng khói và dễ vệ sinh sau quá trình nướng.
Ưu điểm của bếp nướng hải sản
Bếp nướng hải sản mang đến nhiều ưu điểm dành riêng cho quá trình chế biến hải sản. Đây là dòng bếp nướng mang đến lửa mạnh. đều, dễ điều chỉnh và giúp thức ăn vàng đều. Thiết kế này giúp nướng được đa dạng loại hải sản như bạch tuộc, hàu, ốc, các loại thịt ít gia vị,…
Tiết kiệm chi phí
Với thiết kế đặc biệt của bếp nướng hải sản, người dùng có thể tắt mở độc lập từng vùng nướng để điều chỉnh nhiệt độ của bếp theo nhu cầu của bạn. Thiết kế này giúp người dùng tiết kiệm ga cũng như chi phí nhiên liệu so với bếp ga. Tùy theo số lượng cũng như thiết kế đầu đốt, bếp nướng hải sản Namilux Mother tiêu tốn từ 110gr – 210gr ga/ giờ/ đầu đốt. Bếp nướng hải sản đã giúp bạn tiết kiệm ¼ chi phí so với than với cùng khối lượng nướng.
Tiện lợi – Tiết kiệm thời gian
Bạn chỉ cần 5 giây để khởi động và tắt bếp ngay khi có nhu cầu. Điều này đã giúp bạn tiết kiệm được thời gian chuẩn bị như nướng trên bếp than. Bên cạnh đó, với thiết kế miếng che gốm được khoét lỗ bán nguyệt, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được ngọn lửa khi đang nướng. Với khối lượng từ 7kg đến 16kg, người dùng có thể dễ dàng di chuyển bếp trong không gian nướng của nhà hàng, quán ăn.
Quá trình vệ sinh đơn giản
Với thiết kế khung bao quanh 100% bằng inox giúp hứng toàn bộ mỡ chảy xuống khay hứng phía dưới. Với cấu tạo từ inox chống gỉ sét, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh sau khi sử dụng giúp bảo đảm không gian quán luôn tươm tất và sạch sẽ.
Các loại bếp nướng hải sản Namilux Mother
Namilux Mother mang đến 4 dòng sản phẩm bếp nướng hải sản đáp ứng theo nhu cầu của người dùng:
GO – 64S/PS: Sở hữu 4 đầu đốt ngắn tiêu thị 112gr gas/ h/ đầu đốt, khối lượng thực 7.15 kg
GO – 64L/PS: Với 4 đầu đốt dài, tiêu thụ 218gr gas/ h/ đầu đốt, khối lượng 11.47 kg
GO – 86S/PS: 6 đầu đốt ngắn tiêu thụ 112gr gas/ h/ đầu đốt, khối lượng 10.44 kg
GO – 86L/PS: Thiết kế 6 đầu đốt dài, sử dụng 218gr gas/ h/ đầu đốt, khối lượng 16.18 kg
Với thiết kế đa dạng kích thước, khối lượng, đầu đốt nhưng bếp nướng hải sản vẫn cam kết tối ưu hóa chi phí sử dụng khí ga cho người dùng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn dòng bếp nướng hải sản phù hợp với nhu cầu.
Lưu ý khi sử dụng bếp nướng hải sản
Trước khi sử dụng bếp nướng hải sản, bạn cần lưu ý một số yếu tố để tối đa hóa hiệu suất sử dụng:
- Khay hứng nước phải đảm bảo luôn có nước, mực nước khuyến khích mà bạn có thể tham khảo vào khoảng 50% độ cao của khay.
- Khi khởi động, bạn cần giữ núm vặn trong vòng 5 giây. Đây là thời gian khuyến nghị để họng gốm đủ để thời gian bắt chát trong quá trình đánh lửa. Chỉ cần 10 đến 15 giây để họng gốm đỏ lên và bạn có thể nướng chỉ sau 1 phút khởi động.
- Nên vệ sinh bếp thường xuyên sau mỗi ngày sử dụng. Bạn cần phải đổ bỏ phần nước dưới khay sau khi nướng xong, nếu để lâu ngày khay nướng sẽ dễ bị tích tụ mỡ và khó vệ sinh.
Bếp nướng Namilux Mother mang đến một phương thức chế biến hải sản giúp khắc phục được những nhược điểm của bếp than hay bếp eton. Chúc bạn lựa chọn được loại bếp nướng hải sản phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.
Thông tin liên hệ
NaMilux Mother