NaMilux Mother đã cho ra mắt các dòng bếp nướng ga công nghiệp giúp đáp ứng nhu cầu tiết kiệm nhiên liệu, nướng không khói của thị trường hiện nay. Dưới đây là các dòng bếp nướng công nghiệp NaMilux mà bạn có thể tham khảo cho cửa hàng, quán ăn của mình.

bếp nướng ga công nghiệp namilux

Bếp nướng ga công nghiệp than gốm NaMilux Mother

bếp nướng than gốm namilux mother

Bếp nướng than gốm là dòng bếp nướng ga công nghiệp đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng hiện nay như nướng không khói, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế nhỏ gọn với vùng nướng lớn. Bếp được thiết kế với 3 mã GL600AS, GL800AS, GL900AS tương tự với 3 kích cỡ Nhỏ, Trung, Lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Toàn bộ thân bếp được làm từ Inox giúp tăng khả năng chống gỉ sét cũng như bền bỉ hơn so với các loại bếp tôn phủ sơn của hầu hết các dòng bếp ga hiện nay. Bên cạnh đó, chất liệu Inox còn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng cũng như giữ được thiết kế như ban đầu mà không lo bung, tróc sơn. 

Đây là dòng bếp nướng ga công nghiệp có thiết kế thông minh với 2 thanh mặt gốm được thiết kế với góc nghiêng 70⁰. Thiết kế mới mẻ này giúp lượng nhiệt tỏa ra từ thanh gốm được phân tán đều trong toàn bộ quá trình nướng. Bếp còn được thiết kế với khay nước bên dưới giúp hứng toàn bộ nước và mỡ thực phẩm tiết ra trong quá trình nướng. Đây là lý do giúp bếp nướng than gốm trở thành loại bếp nướng không tạo khói và lửa ngọn do mỡ từ thực phẩm không rơi vào đầu đốt.

Vỉ nướng của bếp được mở rộng giúp người dùng có thể nướng nhiều thực phẩm hơn trong thời gian ngắn hơn. Cùng với đó, vùng nướng mở rộng cũng trở thành vùng nướng gián tiếp giúp duy trì nhiệt độ thực phẩm sau khi nướng nhưng chưa sử dụng ngay. Tất cả đã giúp người dùng tiết kiệm được chi phí ga cũng như thời gian nướng thực phẩm.

Ưu điểm vượt trội của bếp nướng ga công nghiệp than gốm so với bếp nướng than

Tiết kiệm chi phí

NaMilux đã thực hiện so sánh hiệu suất năng lượng khi nướng 20kg thịt cho cả bếp than và bếp nướng than gốm GL600AS:

Nướng 20kg thịt với bếp than sẽ tiêu hao khoảng 10kg than:

  • 10kg than x 12,000đ/kg = 120,000đ

Nướng 20kg thịt với bếp nướng ga công nghiệp than gốm sử dụng khoảng 1kg ga:

  • 1kg ga x 30,000đ/kg = 30,000đ

Do đó, khi sử dụng bếp nướng than gốm để nướng 20kg thịt sẽ tiết kiệm 90,000đ. Sau một tháng, người dùng có thể tiết kiệm 90,000đ x 30 ngày = 2,700,000đ.

Có thể thấy bếp nướng ga công nghiệp than gốm giúp người dùng tiết kiệm gấp 4 lần chi phí so với bếp nướng than truyền thống.

Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt

Bếp nướng ga công nghiệp than gốm cung cấp ngọn lửa mạnh, đều, dễ điều chỉnh giúp thức ăn chín, vàng đều. Người dùng còn có thể nướng đa dạng thực phẩm với nhiệt độ thích hợp. 

Khởi động nhanh

Bạn chỉ tốn khoảng 5 giây để mở và tắt bếp để sử dụng. Bếp được thiết kế gọn nhẹ, chịu được gió, thao tác đơn giản và dễ sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Không khói bụi

Bếp nướng ga công nghiệp than gốm mang đến trải nghiệm nướng không khói, không tro bụi, dễ vệ sinh cho người dùng. Giúp không gian quán ăn luôn sạch sẽ và tươm tất trong quá trình sử dụng.

Bếp nướng hải sản NaMilux Mother

bếp nướng hải sản

Bếp nướng hải sản cho ra ngọn lửa mạnh, đều, dễ điều chỉnh giúp thức ăn chín vàng đều và nướng được đa dạng các loại hải sản đặc biệt là hải sản vỏ cứng như hàu, ốc, bạch tuộc,… Do đó, bếp được sử dụng phổ biến tại nhà hàng, quán ăn hiện nay.

Bếp được thiết kế gọn nhẹ, linh động được sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Người dùng cũng không mất nhiều thời gian chuẩn bị, bạn chỉ cần 5 giây để tắt và mở bếp khi dùng. Với thiết kế khoét lỗ bán nguyệt trên miếng che gốm, giúp người dùng dễ dàng quan sát gốm đã bắt lửa hay chưa.

Đầu đốt của bếp nướng hải sản được thiết kế tắt mở riêng biệt cho từng vùng, giúp điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Thiết kế này giúp người dùng tiết kiệm ga cũng như chi phí nhiên liệu khi so sánh với bếp nướng truyền thống.

Toàn bộ thân bếp được thiết kế với 100% Inox thay vì sắt sơn như thông thường giúp tăng khả năng bền bỉ cũng như lâu bị mục hơn. Khung bao được thiết kế vách hứng mỡ để mỡ chảy xuống khay hứng, giúp bếp sạch sẽ và dễ vệ sinh hơn. 

Những lưu ý khi sử dụng bếp nướng ga công nghiệp hải sản:

  • Phải đảm bảo khay hứng nước luôn có nước với mực nước khoảng 50-60% cao độ của khay trước khi sử dụng
  • Khi đánh lửa, người dùng cần nhấn giữ 5 giây để đảm bảo toàn bộ họng gốm đủ thời gian bắt lửa. Sau khi họng gốm đã bắt lửa thì mất khoảng 10-15 giây để đỏ lên và sau 1 phút có thể bắt đầu nướng.
  • Thường xuyên vệ sinh bếp để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 
  • Phải đổ bỏ phần nước trong khay hứng sau khi sử dụng xong, tránh để lâu ngày sẽ khiến khay hứng bị tích tụ mỡ.

Thông tin liên hệ

NaMilux Mother

  • Websitemother.com.vn
  • Trụ sở chính: Lô 2-2B, Đường CN 1, Khu Công nghiệp Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: 028 38165028
  • Email: Info@namilux.com

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Hình ảnh
  • Thông tin
  • Thông số kỹ thuật
Click outside to hide the comparison bar
So sánh
Contact Me on Zalo