Mặt vỉ nướng được phủ lớp chống dính Teflon Whitford (USA) – đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của tổ chức FDA (Mỹ)
Thiết kế bề mặt vỉ nướng có rãnh thoát dầu thẳng không bị nghẹt
Thiết kế 4 chân vừa khớp với 4 chân kiềng bếp giúp cố định vỉ nướng không bị vênh, ngã đổ
Sản xuất trên dây chuyền sơn Tefflon Hàn Quốc Sản phẩm được gia công, đúc chế tạo trên máy TOYO (Nhật Bản)
Vỉ nướng được đúc bằng Nhôm ADC12, độ dày 2mm giúp dẫn nhiệt tốt, nướng nhanh và thức ăn chín đều
Diện tích vùng nướng rộng có thể nướng tất cả các loại thực phẩm như thịt, hải sản, rau, củ,…Không dùng vật cứng nhọn tiếp xúc trực tiếp bề mặt vỉ nướng ảnh hưởng chất lượng Teflon